Top 17 Sách Kinh Tế hay Nên đọc Để trở thành Doanh Nhân thành đạt

Dù bạn đang theo học hay đã bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh thì việc chuẩn bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và cả những mánh lới là điều vô cùng quan trọng. Ngoài học những điều đó từ xã hội, thầy cô, sếp hay bạn bè thì bạn còn có thể tự củng cố khả năng của bản thân thông qua những cuốn sách.

Sách kinh tế

Sách về kinh tế được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng sách, bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các cửa hàng hoặc đặt mua online và các kênh bán hàng đó sẽ giao hàng đến tận tay cho bạn. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là không phải cuốn sách nào được bán ra cũng có nội dung chất lượng.

Dưới đây là 17 cuốn sách kinh tế hay nên đọc mà nhungphan.com đã tổng hợp được, bạn nên tìm và đọc chúng ít nhất một lần trong đời nếu như bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Những cuốn sách này không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức về lĩnh vực kinh tế, mà nó còn giúp bạn có một vốn sống phong phú và tạo động lực, khích lệ tinh thần để bạn không ngừng phấn đấu vươn lên.

sách hay về kinh tế

 1. Sự Tuyệt Chủng Của Con Người Kinh Tế

Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Michael Shermer, ông cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng khác như: Vì sao con người lại tin vào những chuyện hoang đường, Khoa học của Thiện và Ác… Đồng thời ông cũng là giáo sư kinh tế học tại trường Claremont Graduate University, phóng viên của tờ Scientific American… Nói chung, ông là một con người đầy tài năng và nhiệt huyết.

Vì sao chúng ta cứ ôm khư khư mớ cổ phiếu để rồi sau đó mới nhận ra rằng lẽ ra phải bán phứt chúng đi? Vì sao chúng ta sẵn sàng mua một chiếc áo mang thương hiệu của một nhà sản xuất nổi tiếng với giá cao hơn, cho dù phải bẻ ngược cổ áo mới nhìn thấy tên của nhãn hiệu đó? Vì sao chúng ta như phát điên khi thấy người khác làm công việc tương tự mình lại được trả lương cao hơn, cho dù trước đó chúng ta hoàn toàn mãn nguyện với những gì mình đang có? Rốt cuộc là vì sao? Đơn giản là vì quá trình tiến hóa đã khiến chúng ta hành động như vậy.

“Sự tuyệt chủng của con người kinh tế” là một trong những cuốn sách kinh tế hay nhất, đáng đọc nhất mà tôi nghĩ những người yêu thích lĩnh vực này không nên bỏ qua. Thậm chí, nó xứng đáng để bạn đọc đi đọc lại nó nhiều lần.

Xem thêm: 10 cuốn sách hay Nên Đọc cho giới trẻ – Có Thể sẽ làm thay Đổi cuộc Đời bạn

Sự Tuyệt Chủng Của Con Người Kinh Tế

 1. Siêu Kinh Tế Học Hài Hước

Khi nhắc đến kinh tế người ta lập tức mường tượng ra sự khô khan, cứng nhắc, thường chỉ liên quan đến những con số, tiền bạc hay những công thức rập khuôn. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này những suy nghĩ trên sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Đúng như tiêu đề của nó đây là cuốn sách vô cùng hài hước và thú vị, người đọc sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. “Siêu Kinh Tế Học Hài Hước” thực sự là cuốn sách rất tuyệt cho những ai theo về lĩnh vực kinh tế, những kiến thức được tác giả truyền tải không hề khô khan mà được lồng ghép rất sáng tạo vào những cá thể và sự việc.

– Tại sao một cô gái đứng đường lại giống ông già Noel trong cửa hàng bách hóa?

– Làm thế nào để tóm dính một phần tử khủng bố?

– Giông bão, trụy tim và tai nạn giao thông giống nhau ở điểm gì?

– Lòng vị tha và sự vô cảm – thứ nào dễ kiểm soát hơn?

– Có thể cứu thế giới bằng việc ăn thịt một con kangaroo không?

Với giọng văn hài hước, hóm hỉnh của mình Stephen J. Dubner không chỉ mang lại cho người đọc một cuốn sách kinh tế hay, mà nó còn giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Siêu Kinh Tế Học Hài Hước

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây tại đây 

 1. Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Bạn không phải dân kinh tế, bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực này, vậy thì đây sẽ là cuốn sách đầu tiên mà tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua. Là kinh tế học dành cho “đại chúng” nên nó đều là những kiến thức cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất dành cho những ai mới tìm hiểu.

“Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Steven E. Landsburg, từ những ngày đầu mới xuất hiện nó đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích lĩnh vực kinh tế. Cuốn sách này sẽ giúp ích cho tất cả những ai muốn nắm bắt các nguyên lý kinh tế học cơ bản, muốn vận dụng chúng vì một cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn cho mình, người thân và xã hội.

Cuốn sách này thu hút nhiều bạn đọc bởi giọng văn chân thực và gần gũi, những ví dụ, những câu chuyện được dẫn giải đều rất sinh động và hấp dẫn. Người đọc giống như bị dắt tay đi mà không thể cưỡng lại được trước những trang sách đầy thú vị, bạn không chỉ tích lũy được thêm nhiều kiến thức về kinh tế mà cuốn sách này còn cho bạn những góc nhìn đa chiều về cuộc sống muôn màu muôn vẻ này.

Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

 1. Những Ông Trùm Tài Chính

Tác giả Liaquat Ahamed đã từng là nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp tại Ngân hàng Thế giới ở Washington, D.C, là giám đốc điều hành của hãng quản lý đầu tư cá nhân Fischer Francis Trees and Watts, là cố vấn cho một số quỹ bảo hiểm như Rock Creek Group và Rohatyn Group. Ông cũng là giám đốc của hãng bảo hiểm Aspen, và là thành viên Hội đồng Quản trị của hãng Brookings. Ông tốt nghiệp khoa kinh tế trường Đại học Harvard và Cambridge. Một con người đầy tài năng và kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc như Liaquat Ahamed chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tuyệt vời.

Trong khi mọi người cho rằng Đại Khủng Hoảng năm 1929 là kết quả của tập hợp nhiều biến cố vượt ngoài tầm kiểm soát của các nhân cũng như chính phủ, thì Ahamed lại bác bỏ điều đó, ông đã chỉ ra rằng quyền lực tập trung trong tay một số chủ nhà băng là nguyên nhân chính gây ra cuộc Đại khủng hoảng này.

Cuốn sách “Những ông trùm tài chính” khiến người ta phải suy ngẫm lại về bản chất của cuộc khủng khoảng toàn cầu và nó cũng chính là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ, và về những hậu quả khủng khiếp có thể xảy ra ảnh hưởng đến cả nhân loại. Nói chung, đây là cuốn sách kinh tế hay nên đọc dành cho tất cả mọi người chứ không riêng gì “dân kinh tế”.

Những Ông Trùm Tài Chính

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Tiki tại đây

 1. Động Lực Chèo Lái Hành Vi

Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Daniel H.Pink, tác giả sẽ khiến bạn phải thay đổi từ tư duy đến hành động, hơn nữa là có thể sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Trong cuốn sách này Daniel H.Pink đưa ra 3 yếu tố thực sự tạo nên độc lực đó là:

– Tự chủ – khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình.

– Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình.

Bằng những nghiên cứu về động lực thúc đẩy con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink đã chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như tác động của chúng ta tới cuộc sống của chính chúng ta. Bạn sẽ biết đâu là động lực thực sự có thể giúp bạn làm việc hiệu quả nhất, thành công nhất. Nó không chỉ là cuốn sách kinh tế hay mà nó còn cho bạn thêm nhiều vốn sống, kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Xem thêm: Top 10 những cuốn sách hay nên đọc trong đời dù chỉ 1 lần

Động Lực Chèo Lái Hành Vi

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

 1. Chiến Tranh Tiền Tệ

“Chiến tranh tiền tệ” là tác phẩm kinh điển trong làng sách kinh tế của tác giả Song Hong Bing (Tống Hồng Binh) – Trung Quốc. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy và “Chiến tranh tiền tệ” là một trong số những cuốn sách đó.

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ hiểu ra nhiều điều thú vị như Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, hay tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, hay vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler…

“Chiến tranh tiền tệ” là cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính kinh tế của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà tiền bạc là súng đạn và mức sát thương vô cùng ghê gớm.

Chiến Tranh Tiền Tệ

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. Dám Nghĩ Lớn

“Dám Nghĩ Lớn” là cuốn sách nổi tiếng khắp thế giới của David J. Schwartz. Ph.D, nó là cuốn sách kinh tế hay gối đầu giường của rất nhiều người, nó đã làm thay đổi cuộc đời, thay đổi số phận của rất nhiều bạn đọc. Bạn đang khao khát thành công, thành công và thành công hơn nữa thì đừng bỏ lỡ cuốn sách tuyệt vời này!

Thông điệp lớn nhất mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc trong cuốn sách này đó là: Thành công thực sự được quyết định phần lớn bởi tầm suy nghĩ của một người hơn là trí thông minh của người đó. Để có một kết quả chắc chắn nó phải được phôi thai ngay từ khi trong bạn mới hình thành ý tưởng. Tiền bạc, hạnh phúc, vinh quang nhiều đến đâu đều phụ thuộc vào việc bạn nghĩ mình làm được đến đâu. Đây chính là sức mạnh của tư duy lớn, dám nghĩ lớn.

Hơn 400 trăm trang giấy, tác giả không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về lĩnh vực kinh tế mà nó còn giúp thức tỉnh tâm hồn bạn, giúp bạn sống ý nghĩa hơn, sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Dám Nghĩ Lớn

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. Con Bò Tía

“Con Bò Tía” là một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của Seth Godin – bậc thầy về marketing. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn một cách nhìn mới về marketing hiện đại, về những điều mà bạn sẽ phải gật gù mỗi khi đọc đến chúng.

Để thu hút sự chú ý, quan tâm của khác hàng đòi hỏi bạn phải có sự nổi bật, đây cũng chính là chiến lược tâm lý cơ bản mà Seth Godin đề cập.

Một dịch vụ tốt hay một sản phẩm độc đáo được tác giả ví như một con bò tía, nó nổi bật và khiến người khác không thể không nhìn nó khi đứng cùng một đàn bò màu nâu. Vấn đề của doanh nghiệp chính là tạo ra “những con bò tía”, thu hút sự tò mò, chú ý và yêu thích của nhiều người.

Đây là một cuốn sách kinh tế rất hay, rất đáng để đọc. Nếu bạn là người giỏi tiếng anh thì tôi khuyên bạn nên mua bản tiếng Anh để đọc, bạn sẽ nắm rõ hơn từng bài học mà tác giả chia sẻ.

Con Bò Tía

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây, nó là tác phẩm của Keith Ferrazzi – nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị bán hàng. Ra mắt bạn đọc năm 2005 và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tạp chí uy tín New York Times.

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Thành công trong kinh doanh hay trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống cũng vậy, thành công thật sự phải được dựa trên nền tảng cùng nhau làm việc, cùng nhau gặt hái thành quả chứ không phải đấu đá nhau hay chống lại nhau. Đây cũng chính là nguyên tắc kinh doanh chân chính và cách xây dựng, duy trì một mạng lưới các mối liên hệ sâu sắc và tin cậy trong kinh doanh.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. Mật Mã Tài Năng

Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Daniel Coyle, “Mật Mã Tài Năng” là một trong những cuốn sách bán rất chạy và cho đến nay nó vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn đọc.

“Mật Mã Tài Năng” là cuốn sách cho bạn biết bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá chúng ra sao? Giữa những vĩ nhân tầm cỡ thế giới và những người thường họ có gì khác biệt? Tại sao có những người sở hữu tài năng thiên bẩm vượt trộng mà người khác lại không có?…

Trong cuốn sách này,tác giả sẽ chỉ rõ cho bạn biết 3 yếu tố “cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của con người trong bất kì lĩnh vực nào đó chính là: Luyện tập sâu, Đánh lửa, Huấn luyện bậc thầy.

Nói chung, cuốn sách này sẽ giúp bạn đánh thức, khơi dậy những tài năng của bản thân và người khác, giúp tận dụng những khả năng tiềm ẩn để dấn tới thành công của cá nhân cũng như của tập thể. Đây là cuốn sách rất hay dành cho các doanh nhân, thầy cô giáo, các huấn luyện viên và tất cả những ai muốn thành công hơn trong cuộc sống.

Mật Mã Tài Năng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. 7 Quyết Định Làm Nên Thành Công – Thực Thi Hiệu Quả

“7 Quyết Định Làm Nên Thành” là bộ sách nooit tiếng của Andy Andrew, gồm 2 cuốn đó là: Hành Trình Tìm Kiếm, Thực Thi Hiệu Quả. Những cuốn sách này sẽ giúp người đọc khám phá ra 7 quyết định mà hàng trăm vĩ nhân trên thế giới đã áp dụng thành công và cách thức thực thi 7 quyết định đó.

Cuốn “Thực Thi Hiệu Quả” là sự phân tích sâu hơn và đưa ra những chỉ dẫn giúp ta làm chủ được 7 quyết định – 7 nguyên lý căn bản mà Andy Andrews đã chỉ ra ở “Hành Trình Tìm Kiếm”. Tôi tin rằng nếu bạn để 7 quyết định này ăn sâu vào mỗi suy nghĩ và hành động của mình, áp dụng chúng thường xuyên vào cuộc sống một ngày không xa thành công chắc chắn sẽ gõ cửa nhà bạn.

Cuốn sách này thực sự hữu ích với những người có đam mê khát vọng và mong muốn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngay từ khi ra mắt lần đầu nó đã được đông đảo bạn đọc yêu thích, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh tế.

Xem thêm: Top 50 cuốn sách hay nên đọc nhiều Hơn 1 lần trong đời

7 Quyết Định Làm Nên Thành Công - Thực Thi Hiệu Quả

 1. Cách Nghĩ Để Thành Công

“Cách nghĩ để thành công” là cuốn sách kinh tế hay và vô cùng nổi tiếng của tác giả Napoleon Hill. Đây là cuốn sách viết về bí quyết thành công của Carnegie do First News thực hiện. Bí quyết được viết ra trong cuốn sách này là những gì đã giúp cho Carnegie có được một tài sản khổng lồ mà ai cũng mơ ước, ông thực hiện cuốn sách này vì muốn giúp tất cả những ai đang trên đường đi tìm thành công có thể đến đích nhanh hơn và thành công hơn.

Đã bán ra thị trường với hơn 60 triệu bản trong suốt hơn 70 năm kể từ khi ra đời, cho đến nay những gì mà tác giả viết ra vẫn rất gần gũi, vẫn rất thiết thực, không hề lỗi thời. Nó đã, đang và sẽ tác động tích cực đến suy nghĩ của nhiều thế hệ, giúp làm thay đổi suy nghĩ và nhận thức của nhiều người trên toàn thế giới, như vậy chúng ta càng thấy rõ thời gian là minh chứng tốt nhất cho những chân lý tuyệt vời mà tác giả đã chỉ ra.

Cách Nghĩ Để Thành Công

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

 1. Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng

“Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng” là cuốn sách về kinh tế hay nên đọc dành cho tất cả những ai đang hoặc sẽ trở thành một doanh nhân. Sẽ là một thiệt thòi lớn nếu như bạn bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này.

Để tồn tại và bước cao hơn trong xã hội hiện tại thì các tổ chức công và tư, tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận đều phải đối mặt và vượt qua vô vàn những thách thức. Cuốn sách “Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng” đã chỉ ra những thách thức cơ bản và 7 bài học thiết yếu để vượt qua nó, những bài học này có thể giúp bạn dự đoán, lên kế hoạch và đối phó với những khủng hoảng-điều không thể trốn chạy trong kinh doanh.

Đây thật sự là cuốn sách rất hay, thiết thực và bổ ích, nó là cuốn cẩm nang cần thiết để giúp các nhà lãnh chèo lái con thuyền của mình đi qua những ngày giông bão, giúp con thuyền ngày càng vươn tới những biển xa.

Xem thêm: Top 33 những cuốn sách hay về cuộc sống – Đáng đọc nhất mọi thời đại

Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng

 1. Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Đây là cuốn sách rất hay,ý nghĩa, sâu sắc và đầy tính hiện thực. “Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?” của Jeffrey Pfeffer không chỉ là cuốn sách hay về kinh tế mà nó còn tác động đến hầu hết các phương diện của đời sống con người.

Hầu hết những cuốn sách nói về việc lãnh đạo thường có nội dung khuyến khích và truyền cảm hứng cho người đọc. Nhưng “ Quyền lực” của Jeffrey Pfeffer không nằm trong số đó. Cuốn sách này tác giả đã cố gắng và nỗ lực trong việc phản biện, phản bác những triết lý có phần giản đơn và được lý tưởng hóa thay vì đúng với thực tế cuộc sống.

Nếu bạn đã từng sụp đổ trong cuộc sống hay trong sự nghiệp, bạn có ác cảm với thứ mang tên là”quyền lực”, bạn muốn theo đuổi vận mệnh và tìm kiếm nhiều thứ hơn cho bản thân, hay bạn muốn hành thiện cứu người, cứu đời… thì nên đọc cuốn sách này. Những vấn đề xoay quanh quyền lực được tác giả nhìn nhận bằng con mắt rất khách quan, chân thực, sinh động, để rồi khi đọc đến mỗi trang sách người ta sẽ phải dừng lại một chút để chiêm nghiệm và rút ra những ý nghĩa riêng cho mình.

Quyền Lực - Vì Sao Người Có Kẻ Không

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

 1. Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh

“Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh” là cuốn sách kinh tế rất hay của tác giả John Cameron. Ông  là một chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và đã từng tạo dựng được nền tảng kinh doanh vững chắc cho hàng trăm công ty nhỏ và vừa.

Nội dung của cuốn sách này được viết như một câu chuyện ngụ ngôn xoay quanh nhân vật Jen Russell khi cô khám phá Chương trình Củng cố Công ty do Mark McKinley phát triển. Là sách kinh tế nhưng không hề khô khan, một câu chuyện rất thú vị, sinh động và hấp dẫn.

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị làm chủ một doanh nghiệp thì tôi nghĩ cuốn sách này bạn không nên bỏ qua, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích và cần thiết cho môi trường kinh doanh như hiện nay.

Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Tiki tại đây

 1. Tự Tin Khởi Nghiệp

Đối tượng chính mà tác giả T. Jason Smith muốn hướng đến trong cuốn sách “Tự Tin Khởi Nghiệp” đó là những bạn sinh viên mới hoặc sắp sửa ra trường, và những bạn đã ra trường đi làm được vài năm.

Điểm yếu lớn nhất của hầu hết các bạn trẻ mới ra trường đó là thiếu kinh nghiệm thực tế, ở trường các bạn được học rất nhiều các nguyên tắc và lý thuyết nhưng chưa từng một lần được vận dụng chúng vào đời thực, do đó kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ là rất thấp. Muốn cải thiện được điều đó bạn không còn cách nào khác là phải tự trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết.

Đây là cuốn sách kinh tế rất hay nó về vấn đề khởi nghiệp, tác giả không hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành một người giàu có hay đầy quyền lực sau khi đọc xong cuốn sách này. Nhưng chắc chắn nó sẽ xây dựng cho bạn một nền móng vững chắc để tiến tới thành công trong tương lai.

Tự Tin Khởi Nghiệp

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

 1. Bí Quyết Bán Hàng Thành Công – Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng

Đối với những người kinh doanh thì bán hàng là cả một nghệ thuật và người bán hàng chính là nghệ sỹ. “Bán hàng thành công” không chỉ đơn thuần là bạn trao sản phẩm cho khách hàng và thu tiền về, mà bạn còn phải làm sao để khiến khách hàng vui vẻ khi móc hầu bao thanh toán, khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn, khiến khách hàng quan tâm và tin tưởng muốn tìm đến bạn ở những lần mua hàng tiếp theo đó mới là đỉnh cao của bán hàng.

“Bí Quyết Bán Hàng Thành Công – Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng” sẽ giúp cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh nắm vững và áp dụng thành thạo những kỹ năng, kỹ xảo bán hàng. Chúng đều là những phương pháp bán hàng rất sơ đẳng, đơn giản, dễ áp dụng và có hiệu quả rất cao.

Nếu bạn nằm lòng những kỹ năng này và khéo léo vận dụng chúng vào công việc kinh doanh của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một lượng đông đảo khách hàng thân thiện và theo đó doanh số bán hàng của bạn sẽ tằng vùn vụt.

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công - Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này với giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

Trên đây là 17 cuốn sách kinh tế hay nhất mà nhungphan.com muốn giới thiệu cùng bạn. Hi vọng những cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong công việc và đời sống. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm đạt đến đỉnh cao của sự thành công. Xin chân thành cám ơn!

Trân trọng./.

Xem thêm: Top 25 cuốn sách hay về Kinh Doanh nhất định phải Đọc nếu Muốn Làm Giàu

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *