Top 20 cuốn Sách Quảng Cáo hay nhất – Bỏ qua tiếc cả 1 đời !

Để thành công trong lĩnh vực quảng cáo không những đòi hỏi sự sáng tạo mà kiến thức cũng là yếu tố then chốt. Có rất nhiều cách để bạn tích lũy thêm cho mình các kỹ năng và tri thức, trong đó, đọc sách là phương pháp quan trọng bậc nhất.

Nhiều bậc tiền bối trong ngành quảng cáo đã lưu lại những bí kíp thành công của mình thông qua những cuốn sách. Đọc sách sẽ giúp bạn học được nhiều thứ từ họ – những người có kinh nghiệm thâm niên trong nghề.

Bạn muốn viết quảng cáo hay, muốn viết quảng cáo hấp dẫn, muốn bài quảng cáo của mình được nhiều người quan tâm và yêu thích. Hay nói một cách ngắn gọn, nếu bạn muốn đạt được thành công đỉnh cao trong lĩnh vực quảng cáo hãy tìm và đọc những cuốn sách này, chúng đều là những cuốn sách quảng cáo rất hay, rất bổ ích, chắc chắn chúng sẽ giúp được bạn ít nhiều trong công việc của mình.

Sách Quảng Cáo

Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo

Rosser Reeves được coi là ông hoàng của “quảng cáo cứng” – quảng cáo được dựa trên các nguyên tắc và thống kê khoa học chính xác. Đây là một trong những tác phẩm kinh điển về quảng cáo của tác giả Rosser Reeves. Xuất bản lần đầu vào năm 1961 và nó cũng chính là tác phẩm best-seller gây tranh cãi nhiều nhất thời bấy giờ.

“Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo” là một cuốn sách quảng cáo rất hay và đặc biệt. Nó là một trong những cuốn sách rất hiếm vạch trần về nhược điểm và sai lầm của giới quảng cáo cũng như các nhà kinh doanh. Vì sao có những quảng cáo làm thiệt hại cả triệu đô mà không mang lại kết quả gì? Vì sao có nhiều doanh nghiệp phá sản vì chi tiền cho quảng cáo? Vì sao nhiều quảng cáo trở thành vô nghĩa?…

Thông qua cuốn sách này bạn sẽ rút ra cho mình nhiều bài học sâu sắc và biết được những nguyên tắc bất biến trong ngành quảng cáo. Để rồi, bạn sẽ biết cách làm thế nào để có một quảng cáo thực sự – một quảng cáo hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ đạo đức và sự tử tế.

Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

“Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” là cuốn sách nổi tiếng tiếng của Victor O. Schwab. Nếu bạn muốn trở thành một nhà quảng cáo, một copywriter chuyên nghiệp hay muốn trở thành một doanh nhân thành đạt thì đừng bỏ qua cuốn sách này.

Đối với ngành quảng cáo mà nói thì ngôn từ chính là dạng vũ khí mạnh nhất, bền nhất và quan trọng nhất. Có khả năng sử dụng ngôn từ một cách khéo léo sẽ giúp bạn đưa ra những quảng cáo tuyệt vời để thu hút tất cả khách hàng, người tiêu dùng, khiến họ tin tưởng và vui vẻ khi tìm đến bạn.

Cuốn sách quảng cáo này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Nó sẽ dạy bạn cách viết quảng cáo “kinh điển” – một quảng cáo có sức hút mạnh mẽ đến với tất cả mọi người.

Tuy đã ra đời hơn 50 năm nhưng cuốn sách này chưa bao giờ lỗi thời, cho đến nay nó vẫn là cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu của nhiều doanh nhân, các nhà quảng cáo…

Xem thêm: Top 15 cuốn sách marketing Căn Bản & hay Nhất – Khuyên Đọc

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Nếu bạn biết cách sử dụng thì ngôn từ chính là thứ có thể giúp bạn tiến đến đỉnh cao của thành công. Mới đọc qua tiêu đề hầu hết mọi người đều nghĩ cuốn sách này chỉ phù hợp với những ai làm kinh doanh, marketing, quảng cáo hay nhà báo nhưng thực chất nó thực sự là cuốn sách rất hay và bổ ích dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là giáo viên, bác sỹ, kỹ sư hay nghệ sỹ… thì đều nên đọc qua cuốn sách này.

Dù bạn là ai, dù bạn làm ngành nghề gì, bạn có thể sẽ đạt được mọi thứ theo ý muốn của mình nếu biết cách giao tiếp và thuyết phục hiệu quả với mọi người. Nhưng làm sao để đạt được như thế?

Joe Vitale – một chuyên gia hơn 40 năm trong lĩnh vực marketing sẽ giúp bạn điều này. “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng, cuốn sách quảng cáo này sẽ giúp bạn có một kỹ năng sử dụng ngôn từ linh hoạt và hiệu quả nhất.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Quảng Cáo Quyến Rũ

Đây là một cuốn sách về quảng cáo rất nổi tiếng của Pierre Martineau – nhà tiên phong về khoa học tâm lý trong quảng cáo. “Quảng Cáo Quyến Rũ” là một trong những tác phẩm để đời của ông.

Trong cuốn sách này tác giả đã chỉ dẫn cho mọi người cách “xui khiến” người tiêu dùng “phải” mua hàng của bạn chứ không phải của người khác. Hơn nữa, ông còn cho bạn đọc thấy bản chất của nghề quảng cáo là như thế nào thông qua việc giải đáp các vấn đề như:

 • Nhà quảng cáo là những ai? Công việc của họ thực chất là gì?
 • Là nhà quảng cáo, chúng ta có những nhiệm vụ và sứ mệnh như thế nào?
 • Làm thế nào để trở thành nhà quảng cáo giỏi?
 • Nhà quảng cáo giỏi và nhà quảng cáo tồi, đâu là điểm khác biệt thực sự giữa họ?…

Tóm lại, nếu bạn muốn mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng, hãy “bước” vào tâm trí của họ và xui khiến họ lựa chọn sản phẩm của mình. Muốn bước vào tâm trí của một ai đó là điều không hề dễ nhưng không phải không làm được, cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó!

Quảng Cáo Quyến Rũ

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Sát Thủ Quảng Cáo

“Sát Thủ Quảng Cáo” là cuốn sách rất hay về quảng cáo do Vance Packard viết nên. Ông là một tác giả nổi tiếng người Mỹ, là người đã có rất nhiều tác phẩm best-seller khiến độc giả “choáng váng”.

Tác phẩm này xuất bản lần đầu từ năm 1957 và sau đó nó lên tục được tái bản, xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. “Sát Thủ Quảng Cáo” của ông ra đời làm “rúng động” cả ngành quảng cáo. Cho đến bây giờ cuốn sách này vẫn nằm trong số những cuốn sách quảng cáo hay nhất, được nhiều người yêu thích nhất.

Có thể nói, đây là cuốn sách duy nhất tiết lộ cho bạn đỉnh cao của nghệ thuật kiểm soát và giật dây tâm lý khách hàng. Nếu bạn là dân quảng cáo, dân marketing… mà bỏ qua cuốn sách này sẽ là một thiệt thòi rất lớn đối với bạn.

Xem thêm: Top 11 cuốn sách Marketing Online hay nhất hiện nay

Sát Thủ Quảng Cáo

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Cuốn sách này tuy thuộc thể loại sách kinh tế nhưng không hề khô khan vì nó được viết theo lối sáng tạo tuyệt vời, cùng những ví dụ thú vị và hài hước chắn chắn sẽ mang lại những thông tin bổ ích và phút giây thư giãn cho bạn đọc.

Với “Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình” bạn sẽ thấy, sáng tạo quả thật không quá khó, và hàng triệu ý tưởng vẫn đang đâu đó đợi bạn, ở ngay ngoài kia thôi. Như tên sách “Ý Tưởng Này là của chúng mình”, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo làm, ý tưởng luôn ở quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào!

“…dù mình thông minh hoành tráng cách mấy thì cái thế của công ty quảng cáo vẫn là thế của người làm service, mình chỉ mang đến cho họ những giải pháp truyền thông tốt nhất mình có. Nhưng chọn cái nào, có nghe mình hay không thì là ở các bạn Marketer, tóm lại là họ giữ quyền quyết định cuối cùng. Người ra tiền là người có quyền. Không “thấm nhuần tư tưởng” đó thì làm sáng tạo trong ngành quảng cáo ức chế lắm, ở nhà làm thơ vẽ tranh nặn tượng đi em!”

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên nhà sách Fahasa tại đây

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy

Tác giả David Ogilvy là người được mệnh danh là cha đẻ của “quảng cáo mềm” – “quảng cáo hiện đại”. Ông đã được tạp chí Time bình chọn là “Thiên tài được săn lùng nhất trong ngành quảng cáo” năm 1962.

David Ogilvy có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng viết về quảng cáo, những cuốn sách được ông viết ra giống như chiếc la bàn dẫn lối thành công cho những bậc hậu bối đi sau. Và cuốn sách này cũng vậy, “Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy” là cuốn sách quảng cáo rất hay, rất hữu ích cho ngành quảng cáo nói riêng và nhiều ngành khác nói chung.

“Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy” là cuốn sách sẽ bật mí cho bạn những nguyên tắc quảng cáo của Ogilvy – Bậc thầy về quảng cáo. Cuốn sách này còn đề cập đến nhiều khía cạnh của quảng cáo, từ những yếu tố cơ bản để tạo nên một quảng cáo tuyệt vời đến bí quyết để thu hút khách hàng, chiến thuật quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, cách điều hành một doanh nghiệp quảng cáo…

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo

Đây là cuốn sách nổi tiếng khác của cha đẻ quảng cáo hiện đại – David Ogilvy, nó được ví như là cuốn “hồng bào thư” cho nhiều thế hệ trong lĩnh vực quảng cáo.

“Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo” là tác phẩm được kết tinh từ tri thức, kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của chính tác giả. Cuốn sách này tác giả chia sẻ về quan niệm quảng cáo của chính ông, đối với ông, quảng cáo mà không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị.

Mặc dù ra đời từ năm 1960 nhưng cho đến hôm nay cuốn sách quảng cáo này, những lời khuyên sắc sảo, thiết thực, thông thái và đầy khích lệ này của David Mackenzie Ogilvy vẫn giữ nguyên giá trị.

Lời Thú Tội Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Fahasa tại đây

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo

Cuốn sách này là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Dupont. “1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo” nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn đọc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, làm chuyên về quảng cáo, marketing…

Cuốn sách này có vô vàn ý tưởng tuyệt vời chờ bạn khai thác, nó không chỉ đơn giản là một cuốn sách hay về quảng cáo mà nó còn là cả một cơ hội để giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Cuốn sách này cho bạn biết điều gì?

 • Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.
 • Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.
 • Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.
 • Cách bố cục bắt mắt nhất.
 • Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.
 • Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?…

Nói chung, cuốn sách này sẽ chỉ ra và giải thích cho bạn những điều nên và không nên khi làm quảng cáo-tiếp thị. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra những quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo và đột phá bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đầy tài năng và kinh nghiệm.

Xem thêm: 1 MARKETER thực thụ Đừng Bỏ qua 20 cuốn Sách MARKETING này

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên nhà sách Fahasa tại đây

Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo

Đây là một trong những cuốn sách kinh điển về quảng cáo do tác giả Claude C. Hopkins viết nên.

Bạn có biết David Ogilvy (cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại) nói gì về cuốn sách này không? Ông đã từng chia sẻ rằng: “Trước khi dấn thân vào ngành quảng cáo, hãy đảm bảo bạn đã đọc cuốn sách này bảy lần. Nó đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi.”. Một bậc thầy về quảng cáo, một người được giới quảng cáo tôn sùng và tung hô suốt nhiều năm qua đã ngả mũ trước cuốn sách này, điều này có đáng để bạn lưu tâm không?

Cuốn sách này gồm 2 phần : Phần 1 là tự truyện về cuộc đời và sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng Claude C. Hopkins. Phần 2 là những phương thức khoa học, những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo như nghề viết mẫu quảng cáo.

Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo Và Khoa Học Quảng Cáo

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên nhà sách Vinabook tại đây

Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

“Xì Xầm Vs Hét To” đúng như tên gọi của nó, nội dung cuốn sách này cũng vậy. Với những gì đang diễn ra ở thế giới PR của Việt Nam, thì “Xì Xầm Vs Hét To”  là một cuốn sách nên đọc và liệt vào hàng kinh điển của giới PR .

Đối với những người làm trong quảng cáo, marketing thì đây là cuốn sách hay tuyệt hảo không thể thiếu trên giá sách. Họ còn ví nó giống như là một cuốn từ điển, kinh thánh…

Cuốn sách “Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR” sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động PR đơn giản như:

 • Tiếp cận với đối tượng truyền thông mục tiêu của bạn;
 • Truyền đạt các thông điệp chính;
 • Tạo sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ;
 • Tạo vị thế quan trọng cho doanh nghiệp của bạn trong ngành…

Xì Xầm Vs Hét To - Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

Tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên giá sách Tiki tại đây

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay, đối với thời buổi công nghệ số như hiện nay thì facebook không chỉ là nơi để kết bạn, trao đổi thông tin mà nó còn là một vùng đất màu mỡ, là một miếng mồi ngon béo bở cho những ai biết tận dụng khai thác nó.

“Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z” là cuốn sách rất hay của tác giả Trung Đức, tuy cuốn sách này một số nội dung đã không còn phù hợp vì sự thay đổi của nhà sáng lập facebook nhưng nó vẫn rất hữu ích đối với bạn đọc.

Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình tác giả sẽ giúp bạn đọc sẽ có những cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về quảng cáo trên facebook. Từ những bài học cơ bản đến nâng cao, những kỹ thuật đơn giản đến phức tạp cuốn sách này sẽ cho bạn nắm rõ về các hoạt động marketing trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook.

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

Nếu bạn là một người đang theo học quảng cáo, đang muốn trở thành một chuyên viên quảng cáo chuyên nghiệp hoặc bạn đã và đang là một người làm trong ngành quảng cáo nhưng muốn sự nghiệp của mình phát triển đỉnh cao hơn. Hãy đọc cuốn sách này! Nó sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Đối với những ai làm trong lĩnh vực này mà chưa từng đọc qua cuốn sách quảng cáo này thì quả thật là đáng tiếc. “Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo” thực sự là cuốn sách rất cần thiết, tôi tin rằng nếu bạn biết vận dụng nó vào thực tế thì chắc chắn nó sẽ dẫn bạn đến đỉnh cao thành công.

“…Một số người nói chuyên viên sáng tạo tốt nhất giống như những miếng bọt biển – cứ lặng lẽ thẩm thấu tất cả những gì xuất hiện xung quanh. Nhưng cũng có người nói rằng chuyên viên sáng tạo tốt nhất là một người có cái nhìn phiến diện – họ giống như một loài động vật thân mềm với lớp vỏ dày, ngoan cố bỏ qua tất cả những ảnh hưởng từ bên ngoài, quả quyết xác định lãnh thổ của mình…”

Để Quảng Cáo Không Phải là Quảng Cáo

Tham khảo giá cuốn sách này tại đây

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng

Đây là cuốn sách quảng cáo rất hay của tác giả Max Sutherland, nó dày hơn 400 trang và chứa đựng vô vàn những thông tin hữu ích cho người đọc. Nó thực sự là cuốn sách hay không thể thiếu đối với những ai bỏ tiền ra để quảng cáo, những người làm ra quảng cáo và cả những người quan tâm, yêu thích quảng cáo.

“Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng” là một cuốn sách hay về quảng cáo, ngay từ khi mới ra đời cuốn sách này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn đọc. Đối với những người làm quảng cáo thì tôi nghĩ đây là cuốn sách mà bạn cần “phải có”.

“Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng” là cuốn sách được nghiên cứu tỉ mỉ, được đầu tư nhiều công sức lẫn tiền bạc của tác giả. Sách được viết dễ đọc, dễ hiểu, ngôn từ giản dị nhưng nội dung vô cùng sâu sắc, sách có nhiều ví dụ thực tế giúp bạn đọc dễ dàng tưởng tượng và nắm rõ nội dung hơn.

Xem thêm: Top 17 Sách Kinh Tế hay Nên đọc Để trở thành Doanh Nhân thành đạt

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Adayroi tại đây

Quảng Cáo Đột Phá

Quảng cáo chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng của mình, quảng cáo hay, quảng cáo ấn tượng, quyến rũ và hấp dẫn người xem thì chắc chắn khác hàng sẽ tự tìm đến bạn và trở thành khách hàng quen thuộc. Nhưng làm thế nào để có những quảng cáo mang tính đỉnh cao như vậy?

Cuốn sách “Quảng Cáo Đột Phá” sẽ giúp bạn làm được điều này! Dù bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quảng cáo, người trực tiếp tạo nên quảng cáo thì cũng nên đọc cuốn sách này ít nhất một lần. Nó sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để có một quảng cáo đột phá, một quảng cáo tuyệt vời đến độ người tiêu dùng chỉ cần xem qua quảng cáo của bạn dù chỉ 1 lần cũng nhớ và tìm đến bạn để mua hàng.

Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm rất hay về quảng cáo của tác giả khi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Có thể bạn sẽ mất đến vài năm để biết các thông tin mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách nếu như bạn không đọc nó.

Quảng Cáo Đột Phá

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

Linh Hồn Của Quảng Cáo

Đây là cuốn sách quảng cáo rất hay của một tác giả người Nhật Bản – Takahashi Nobuyuki. Lối tư duy, cách lập luận rất logic và liền mạch, cùng với tri thức phong phú và ngôn từ sắc bén cuốn sách hứa hẹn mang lại nhiều bài học hữu ích cho người đọc, đặc biệt là những ai làm trong ngành quảng cáo.

“Linh Hồn Của Quảng Cáo” được tiếp cận một cách đặc biệt, tác giả coi việc tạo ra các ý tưởng lớn là cốt lõi của mọi sự vật, giống như tạo ra xương sống cho con người. Đây cũng là lý do trong cuốn sách này Takahashi Nobuyuki đã chỉ ra nhiều vấn đề liên quan đến việc tạo ra các ý tưởng lớn.Ngoài ra, tác giả còn tự mình đưa ra các câu hỏi và trả lời rõ ràng, dễ hiểu cho độc giả như: Tại sao bây giờ lại nhất định phải có ý tưởng lớn? Ý tưởng lớn là gì? Làm thế nào để tạo ra ý tưởng lớn?…

Linh Hồn Của Quảng Cáo

Tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên nhà sách Vinabook tại đây

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

Đối với nghề quảng cáo mà nói thì ý tưởng là tiêu chí hàng đầu cần được chú trọng, ý tưởng phải hay, độc đao, phải thuyết phục, mới mẻ và sáng tạo… Bạn thường mất rất nhiều thời gian cho việc tìm ý tưởng? Vậy thì cuốn sách này có thể coi là phần thưởng mà bạn nên tự dành cho mình!

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều ý tưởng mới, hay, đột phá và nguồn cảm hứng dạt dào để có thể tạo ra những quảng cáo tuyệt hảo nhất.

“100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay” được tác giả Andy Maslen viết nên từ những kiến thức và kinh nghiệm của mình, bạn có thể dễ dàng vận dụng chúng vào công việc và đời sống. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết suông mà còn chứa đựng rất nhiều bài học thực tế. Thực sự nó là cuốn sách rất hay và giá trị đối với ngành quảng cáo.

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Làm Quảng Cáo Là Làm Gì?

Đây là một cuốn sách vô cùng hấp dẫn và giá trị, là cuốn sách quảng cáo hay nên đọc dành cho tất cả mọi người, nhất là đối với những ai muốn thành công trong sự nghiệp liên quan đến quảng cáo.

Cuốn sách này là tổng hợp kinh nghiệm 20 năm “xương máu” lăn lộn trong ngành quảng cáo của tác giả Lâm Hồng Lan – một trong những thế hệ Account đầu tiên của Việt Nam. Tôi thấy rằng đây là quyển sách quảng cáo hay “phải đọc” không chỉ dành cho dân Account mà những ai làm về Creative hay CEO các nghành liên quan đến service cũng nên đọc. Chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

“Làm Quảng Cáo Là Làm Gì?” thông qua tiêu đề của cuốn sách giúp bạn đọc hình dung ra phần nào đó về nội dung của nó. Sách được viết một cách giản dị, gần gũi, không phô trương, rất sâu sắc và hữu ích hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn thú vị cho độc giả.

Làm Quảng Cáo Là Làm Gì

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Dù bạn mới dấn thân vào ngành quảng cáo hay bạn đã là một con “cáo” trong ngành này thì cuốn sách này vẫn rất cần thiết cho bạn.

“Khiêu Vũ Với Ngòi Bút” là tác phẩm kinh điển của Joseph Sugarman – copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ. Cuốn sách này chứa đựng mọi “điều kiện cần và đủ” để giúp bạn tạo nên những quảng cáo bán hàng hiệu quả đỉnh cao.

Joseph Sugarman đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cho bạn đọc cách để viết nên một quảng cáo quyến rũ, hấp dẫn có thể “thôi miên” người tiêu dùng mua hàng của bạn.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

Đây là cuốn sách rất hay về quảng cáo của tác giả Luke Sullivan – Sam Bennett. Cuốn sách khá dày so với những cuốn sách quảng cáo khác (dài hơn 500 trang), và nó cũng chứa đựng vô vàn những bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức không có ở những cuốn sách khác.

“Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời” không chỉ là một cuốn sách kinh tế hay mà bạn còn có thể đọc nó để tìm thấy những nụ cười. Những kiến thức bổ ích về quảng cáo được xen lẫn trong những câu chuyện, những ví dụ rất hóm hỉnh, hài hước, vui nhộn. Một cuốn sách kinh tế nhưng không hề khô khan, không những thế nó còn làm cho người đọc biết thêm nhiều dư vị của cuộc sống.

Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

Xem thêm: Top 25 cuốn sách hay về Kinh Doanh nhất định phải Đọc nếu Muốn Làm Giàu

Trên đây là những cuốn sách quảng cáo hay mà nhungphan.com muốn giới thiệu cùng các bạn. Hi vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn, giúp bạn chọn được những cuốn sách hay và hữu ích nhất dành cho mình. Chúc bạn may mắn và thành công. Xin chân thành cám ơn!

Trân trọng./.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *