Bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng – SuperBrand2017 BoxOfJoy

Philips là một trong những thương hiệu sản xuất đồ gia dụng hàng đầu thế giới, nồi cơm điện Philips, bàn là Philips, máy xay sinh tố, máy ép trái cây Philips… là những mặt hàng vô cùng nổi tiếng. Nhắc đến thương hiệu này thì người tiêu dùng có thể thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy an tâm về chất lượng của nó.

Bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng này là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Sở hữu chiếc bóng đèn này trong tay bạn sẽ có những trải nghiệm các không gian khác nhau, rất thú vị và hữu ích đấy.

Bóng có cơ chế tích hợp tính năng chuyển đổi, bạn sẽ không cần thêm chi phí để mua các bộ chuyển đổi rời hay cài đặt bất cứ thiết bị điều chỉnh độ sáng nào, bạn chỉ cần sử dụng công tắc hiện tại với chiếc bóng đèn SceneSwitch Led.

Tham khảo bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng giá tốt nhất trên Lazada tại đây

SceneSwitch Led – 1 bóng đèn, 3 cấp độ chiếu sáng:

  • Đầu tiên là ánh sáng mạnh

Ánh sáng mạnh 100% với cường độ sáng lớn giúp bạn thực hiện các hoạt động như nấu ăn, làm việc, học tập, đọc báo, trang điểm… hay cả các công việc cần sự tỉ mỉ như may vá nó cũng cung cấp đủ ánh sáng để bạn thực hiện.

  • Thứ hai là ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên ban ngày dịu hơn với cường độ 40%, thích hợp với những khu vực vui chơi của gia đình, nơi bạn vui đùa bên bạn bè ,người thân. Hay những góc riêng tư của bạn, nơi thể hiện những sở thích cá nhân như nằm lướt web, phòng sách, góc tập yoga…

  • Thứ ba là ánh sáng dịu nhẹ

Ánh sáng với cường độ sáng 10% sẽ giảm tối đa nguồn sáng để có một không gian thư giãn tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, nhẹ nhõm với thứ ánh sáng dịu dàng này.

Chỉ với một chiếc bóng đèn mà bạn có được những trải nghiệm ánh sáng vô cùng thú vị, đặc biệt và hữu ích. Cách sử dụng, lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, nó thật sự là sản phẩm hơn cả sự mong đợi cho người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm bóng đèn khác của Philips với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *