Cách mạng mua sắm Lazada 2016 – Niềm vui cho mọi nhà

Trên thế giới việc mua sắm online là cách mua hàng đã phổ biến từ khá lâu. Tuy nhiên, đối với Việt Nam thì cách thức mua hàng này chưa được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là các tỉnh, thành phố xa trung tâm. Để thúc đẩy việc mua hàng online – xu hướng phát triển tất yếu của thời đại, chương trình Cách mạng mua sắm của Lazada là một trong những đòn bẩy mạnh mẽ để kích thích việc mua hàng online, đây là cách mua sắm cực kỳ thông minh và tiện dụng.

Bạn đã biết gì về Cách mạng mua sắm của Lazada 2016?

Tính đến thời điểm này, có thể nói Lazada là đơn vị bán hàng trực tuyến lớn nhất ở nước ta. Những người yêu thích mua sắm online chắc chắn đã quá quen thuộc với Lazada, đây là đơn vị bán hàng chiếm được đông đảo lòng tin của người tiêu dùng từ chất lượng hàng hóa cho đến phong cách làm việc đều rất tuyệt vời.

Cách mạng mua sắm của Lazada là hoạt động thường niên của đơn vị này, mỗi năm Lazada sẽ tổ chức một lần, chương trình được kéo dài từ 11/11 – 12/12. Đây là chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất mà Lazada thực hiện, nó thu hút được số lượng vô cùng lớn những tín đồ mua hàng Online.

cách mạng mua sắm lazada 2016

Trong suốt bốn tuần, rất nhiều các mặt hàng từ điện tử tivi, đồ gia dụng, điện thoại, máy chụp hình, thời trang, đồng hồ… được bán ra với mức giá cực kỳ shock, voucher giảm giá cực hấp dẫn, sẽ có những sản phẩm giảm tới 50%. Có thể nói, trong năm, Cách mạng mua sắm online của Lazada là sự kiện ấn tượng trong cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam và là campaign được mong đợi đối với những người mua sắm online tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt về Cách mạng mua sắm của Lazada năm nay là gì?

Khi đến với Cách mạng mua sắm của Lazada bạn sẽ có cơ hội mua được rất nhiều món đồ có giá cực kỳ “hạt rẻ”. Còn gì tuyệt vời hơn khi mua được những thứ bạn thích, bạn cần với giá siêu rẻ mà chất lượng lại luôn được đảm đảm bởi một đơn vị có uy tín đúng không nào.

Cách mạng mua sắm của Lazada kéo dài suốt 4 tuần, hứa hẹn mang lại cho những người tiêu dùng rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Lazada sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cực hot với mức giá không thể tốt hơn cho mùa sale cuối cùng của năm. Đây chính là cơ hội lớn nhất trong năm để bạn có thể rinh về nhà những món đồ “khủng” như iPhone 6s, iPhone 7, laptop, Macbook Air, tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa hay các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em… Bên cạnh đó, rất nhiều bất ngờ khác sẽ diễn ra trong chương trình khuyến mãi khủng này, rất đáng để bạn khám phá.

cách mạng mua sắm của lazada năm 2016

Có nên tham gia chương trình Cách mạng mua sắm của Lazada hay không?

Khi bạn vẫn còn đang băn khoăn với câu hỏi này, thì đã có rất rất nhiều người đang mong ngóng từng ngày, từng giờ để đến ngày chương trình bắt đầu.

Nếu bạn chưa từng mua hàng trên Lazada thì việc e ngại này của bạn là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, đừng để những lo ngại của bạn cướp đi cơ hội mua hàng tuyệt vời của mình nhé! Sản phẩm được đăng bán trên kênh Lazada đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng, có uy tín về chất lượng sản phẩm, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua sắm với Lazada.

cách mạng mua sắm của lazada

Được tổ chức từ năm 2012 đến nay, Cách mạng mua sắm của Lazada đã thu hút được đông đảo người mua sắm, lượng người tham gia ngày càng khủng. Doanh số bán hàng gấp 10 lần ngày thường, hơn 100 nghìn lượt truy cập trong 2 ngày năm 2012, hơn 5000 đơn hàng bán ra trong 2 ngày năm 2013, doanh số bán ra 5 triệu đô trong 2 ngày khuyến mại năm 2014, 2.5 triệu lượt khách hàng truy cập năm 2015…Những con số này là bằng chứng cho thấy đây là chương trình cực kỳ hấp dẫn đúng không nào?

Trên đây là một chút giới thiệu sơ qua về Cách mạng mua sắm của Lazada, hi vọng các bạn sẽ tìm được cơ hội mua sắm tốt nhất cho mình nhân dịp cuối năm này. Mong rằng Lazada sẽ luôn tích cực đổi mới và phát triển chương trình này với quy mô lớn hơn, bài bản hơn nữa để thúc đẩy hoạt động mua hàng online ở nước ta.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *