Kem Nền Mịn Lì Lâu Trôi 24h L’Oreal Paris Infallible Pro-matte 105

Kem nền L’Oreal Paris Infallible Pro-matte là một trong những món đồ trang điểm không thể thiếu của nhiều bạn nữ, nó là một trong những siêu phẩm giúp các quý cô có lớp trang điểm hoàn hảo, tự tin khi dạo bước trên phố.

Kem nền L’Oreal Paris Infallible Pro-matte có hiệu ứng lì suốt 24h, giúp các nàng có một lớp nền mềm mịn, không trôi, không phai, không đổ dầu suốt cả ngày, bạn có thể thoải mái đi dưới mưa, đi bơi mà không sợ trôi mất lớp trang điểm của mình. Đặc biệt, kem nền L’Oreal Paris Infallible Pro-matte không hề có tình trạng dây ra màn hình điện thoại, khăn giấy… như một số loại kem nền khác.

Kem Nền Mịn Lì Lâu Trôi 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte 105

Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm này trên Lazada tại đây

L’Oreal Paris Infallible Pro-matte được làm từ những thành phần tự nhiên, siêu an toàn, siêu thân thiện với làn da, ngay cả những cô nàng có làn da khó tính nhất cũng đều rất ưng ý loại kem nền này.

Kem nền L’Oreal Paris Infallible Pro-matte được tạo bởi công thức đặc biệt có khả năng tạo nên một lớp nền hoàn hảo, vừa mềm mịn, vừa che phủ tốt các nốt mụn và thâm nám, vừa trắng sáng tự nhiên. Chỉ với một tuýp kem nền này mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ bị đánh bại hoàn toàn, trả lại cho bạn một gương mặt đẹp rạng ngời tự nhiên.

Kem Nền Mịn Lì Lâu Trôi 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte 105

Cách sử dụng kem nền L’Oreal Paris Infallible Pro-matte cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ ra mu bàn tay, sau đó đùng cọ hoặc đầu ngón tay thoa đều lên mặt, nếu bạn mặc áo hở  đừng quên bôi kem cho cả phần cổ và ngực. Với thiết kế tuýp nhỏ nhắn nên các nàng có thể thoải mái mang theo bên mình, chỉ cần với vài thao tác cơ bản là bạn sẽ trở nên xinh đẹp, lộng lẫy ngay tức thì.

Kem Nền Mịn Lì Lâu Trôi 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte 105

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *