Những cuốn Sách Bán Hàng hay nhất dành cho dân Sales

Thu thập kiến thức không bao giờ là đủ và không bao giờ thừa, hãy làm giàu thêm vốn kiến thức của mình về bán hàng thông qua những tác phẩm này. Dưới đây là những cuốn sách bán hàng hay nhất mà nhungphan.com đã tìm hiểu và liệt kê ra.

Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn, nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, bạn muốn thúc đẩy doanh số của mình tăng lên gấp nhiều lần so với hiện tại… Hãy đọc ngay những cuốn sách này, chúng có thể sẽ là chiếc la bàn dẫn lối bạn đến với thành công.

sách bán hàng

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” là tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Og Mandino. Có hàng ngàn người trên thế giới luôn thầm cám ơn vì ông đã truyền cảm hứng, truyền nghị lực và tri thức giúp thay đổi cuộc đời của họ.

Cuốn sách này đã được dịch ra gần 30 loại ngôn ngữ khác nhau, đã bán được gần 60 triệu bản và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Cho đến ngày hôm nay nó vẫn gây được tiếng vang rất lớn trong lòng độc giả, vẫn là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ.

Cuốn sách này của Mandino là một hành trình dài kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại…

Nó không chỉ là một cuốn sách hay về bán hàng, mà nó còn là cuốn sách dạy bạn cách sống, cách làm người, cách để trở thành một người “vĩ đại”. Là một cuốn sách dạy bán hàng nhưng dù bạn là ai, dù bạn làm ngành nghề gì cũng nên đọc cuốn sách này dù chỉ một lần.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Bạn có thể mua cuốn sách này trên Lazada với giá rẻ hơn tại đây

Tỷ Phú Bán Giày

Bạn biết trang Amazon.com nổi tiếng trên toàn thế giới chứ? Cuốn sách này là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Xếp thứ nhất trong các sách về dịch vụ khách hàng, xếp thứ 5 về sách marketing và bán hàng, xếp thứ 7 trong các sách về quản lý…

Nếu bạn là người làm kinh doanh thì tôi nghĩ rằng đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.  “Tỷ Phú Bán Giày” – Tony Hsieh kể về những thành công lẫn thất bại của chính mình trong những “phi vụ thương mại” được thực hiện từ khi còn là một cậu nhóc 9 tuổi. Trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza… chính những thứ này là nền móng vững chắc cho LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Cuốn sách là những chia sẻ chân thành và hữu ích của tác giả. Những lời khuyên, bài học sâu sắc từ một người thành công và đầy tài năng như Tony Hsieh sẽ là hành trang tuyệt vời giúp bạn vững tâm hơn trong cuộc sống cũng những sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Top 25 cuốn sách hay về Kinh Doanh nhất định phải Đọc nếu Muốn Làm Giàu

Tỷ Phú Bán Giày

Tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Fahasa tại đây

Người Bán Hàng Một Phút

Đây là cuốn sách bán hàng rất hay và nổi tiếng của Spencer Johnson – nhà văn – nhà tâm lý học nổi tiếng của Mỹ. Ông có khá nhiều tác phẩm nổi tiếng, có hàng triệu người trên thế giới yêu thích, mến mộ ông.

“Người Bán Hàng Một Phút” là một trong những cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, nó giống như một cuốn bí kíp dành cho dân sales, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm và bài học thú vị trên con đường đi chinh phục khách hàng.

Nội dung của cuốn sách này được kết tinh từ những kiến thức chuyên môn sâu rộng, cùng với những kinh nghiệm thực tế quý báu của những bậc tiền bối. Cách trình bày mạch lạc, súc tích, văn phong giản dị, dễ đọc, dễ hiểu, hấp dẫn… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bài học tuyệt vời về nghệ thuật bán hàng.

Người Bán Hàng Một Phút

Mua cuốn sách này trên Lazada với giá rẻ hơn tại đây

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2012 và nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ. “Cha đẻ” của nó là Daniel H. Pink (được gọi thân mật bằng cái tên Dan), ông có khá nhiều cuốn sách nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. Những cuốn sách của ông được dịch ra hơn 30 thứ tiếng khác nhau và bán hơn 2 triệu bản trên khắp thế giới.

“Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng” là cuốn sách rất hay về nghệ thuật bán hàng, có lẽ không phủ nhận rằng nghệ thuật bán hàng đã có từ bản chất của con người thông qua trao đổi hàng hóa ngay từ những thời kỳ ban đầu của loài người. Hãy đọc và tự mình cảm nhận về sức hút của nó.

Đây là cuốn sách bán hàng rất hay và bổ ích, nó là cuốn sách gối đầu giường của dân sales nhiều thế hệ.

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Tham khảo cuốn sách này trên nhà sách Vinabook tại đây

Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

Tôi nghĩ nếu bạn muốn sản phẩm của mình bán “vèo vèo” trong “chớp mắt”, nếu bạn muốn khách hàng vui vẻ móc hầu bao để mua hàng của bạn, nếu bạn muốn khách hành sẽ tự mình tìm đến bạn mà không cần mất tiền quảng cáo… thì có lẽ đã đến là bạn PHẢI đọc cuốn sách này rồi!

“Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua” là một trong  những cuốn sách bán hàng hay nhất mọi thời đại, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh free.

Jerry Acuff – Wally Wood sẽ chỉ giáo cho bạn từng bước, từng bước một để làm sao bán được nhiều hàng nhất, giữ chân được nhiều khách hàng nhất. Cuốn sách được chia làm nhiều chương, mỗi chương là một chủ đề thú vị và bổ ích về công việc bán hàng, hứa hẹn mang lại cho bạn đọc những phút giây thư giãn và những thông tin tuyệt vời nhất.

Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

“Trong sách có lửa” là nhận xét của cá nhân tôi về cuốn sách này. Chưa vội bàn đến những kiến thức, kinh nghiệm hay bí quyết mà tác giả chia sẻ cho người đọc, mà chỉ cần bàn đến ngọn lửa đam mê có trong từng trang sách cũng đủ lý do để bạn mua cuốn sách này rồi.

Nếu bạn đang chán nản, đang mất phương hướng, đang “chông chênh, chống chếnh”, đang cảm thấy bị tụt lùi… nói tóm lại bạn đang tìm động lực, đang tìm lại sự hưng phấn của mình trong bán hàng cũng như trong sự nghiệp hay trong cuộc sống, hãy đọc ngay cuốn sách này!

Nếu bạn yêu thích nghề bán hàng, nếu bạn đang muốn bán được thật nhiều sản phẩm/dịch vụ, bạn muốn nâng cao kỹ năng bán hàng của mình, bạn muốn có được những bí quyết bán hàng đỉnh cao… đơn giản hơn, nếu bạn muốn trở thành một nhà bán hàng xuất sắc và vĩ đại, hãy đọc và áp dụng ngay cuốn sách này!

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này trên Lazada tại đây

Lợi Thế Bán Hàng

“Lợi Thế Bán Hàng” là cuốn sách bán hàng hay và không thể thiếu đối với dân sales. Nếu bạn muốn trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp, thì tuyệt đối, đừng bỏ qua cuốn sách dạy bán hàng hay tuyệt vời này!

Đây là tác phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế của tác giả Dale Carnegie. Cuốn sách rất hay dành cho dân Sale để gối đầu giường, tác giả đã cho chúng ta thấy việc quan tâm đển khách hàng, bán cho họ những giá trị sẽ hiệu quả hơn là việc cứ thúc ép khách hàng cố mua sản phẩm của mình.

“Lợi Thế Bán Hàng” là cuốn sách dạy bán hàng được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của một người nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời về bán hàng.

sách lợi thế bán hàng

Tham khảo cuốn sách này với giá rẻ hơn trên Lazada tại đây

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Bán hàng phải có “duyên”, có “duyên” mới bán được hàng, bạn có tin vào điều này không? Còn tôi, tôi nghĩ duyên nợ có hay không thì tôi không biết, nhưng trong thời buổi xã hội như hiện nay, nếu bạn muốn bán được hàng bạn cần có kiến thức và kỹ năng.

Kiến thức và kỹ năng đều là thứ mà chúng ta có thể học hỏi, tích lũy mỗi ngày. Chính vì thế, dù bạn là ai thì bạn đều quyền tự tin rằng mình có thể sẽ trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, xuất sắc và vĩ đại. Không ngừng rèn luyện bản thân và sẽ có một ngày bạn được hưởng thành quả của mình.

“Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc” là một trong những cuốn sách bán hàng mà nhungphan.com khuyên bạn nên đọc. Nó chứa đựng rất nhiều bí quyết, lời khuyên bổ ích để giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Muốn thấy được hiệu quả thực sự, muốn áp dụng nó một cách tốt nhất vào công việc kinh doanh của mình, hãy “nghiền nát” nó, hãy đọc đi đọc lại nó cho đến khi bạn thấu hiểu từng câu, từng từ trong cuốn sách này.

Xem thêm: Top 17 Sách Kinh Tế hay Nên đọc Để trở thành Doanh Nhân thành đạt

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Tham khảo cuốn sách này với giá tốt hơn trên Vinabook tại đây

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?

Là cuốn sách kinh tế nhưng không hề khô khan, nhàm chán mà ngược lại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tác giả đề cập đến rất nhiều góc cạnh của đời sống, mang lại cho người đọc những góc nhìn đa chiều và rất nhiều cảm xúc.

Bạn đã bao giờ nghĩ xem vì sao bạn mua hàng chưa? Điều gì ảnh hưởng tới quyết định của bạn trong thế giới ngập tràn thông tin này? Có phải vì một quảng cáo hấp dẫn, một câu khẩu hiệu vui tai và dễ nhớ, hay do hiệu ứng dây chuyền (bạn thấy nhiều người mua nó và bạn cũng muốn mua)?…

“Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?” là cuốn sách hay không chỉ dành cho dân sales mà còn dành cho tất cả mọi người. Biết được đâu là yếu tố kích thích người tiêu dùng mua hàng, nắm bắt được tâm lý hành vi khách hàng rồi thì việc khiến họ móc hầu bao để mua hàng sẽ là điều đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc cuốn sách này để hiểu về hành vi tiêu dùng của bản thân mình (sẽ rất thú vị đấy).

Cuốn sách này của Martin Lindstrom là một công trình nghiên cứu có giá trị khá lớn, được tài trợ bởi những tập đoàn đa quốc gia để họ áp dụng trong kinh doanh nên bạn hoàn toàn có thể tin vào tính xác thực của nó.

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng

Nếu ví khách hàng là “người yêu” của bạn thì bạn sẽ thấy rõ sự thấu hiểu quan trọng như thế nào. Có thấu hiểu bạn mới tin tưởng, yêu thương và muốn gắn kết lâu dài với người ấy.Trong bán hàng cũng vậy, hiểu khách hàng muốn gì, cần gìn bạn mới có thể tư vấn một cách tốt cho họ,  khác hàng hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn họ mới quan tâm, tin tưởng và “nhớ nhung” đến bạn.

Nếu bạn là dân sales và bạn muốn thấu hiểu “người yêu” của mình hãy đọc cuốn sách này. “Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng” sẽ giúp bạn đọc vị khách hàng của mình.

Cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng này Lý Kiện Lâm đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của bạn đọc. Nhận xét chung về nó là sách có tính ứng dụng cao, bạn đọc có thể dễ dàng vẫn dụng những gì mà mình học được vào công việc và cuộc sống, tác giả viết rất ngắn gọn, đi đúng trọng tâm, không hề dài dòng, lan man như nhiều cuốn sách khác.

Ai Hiểu Được Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng

Mua cuốn sách này với giá rẻ hơn trên Fahasa tại đây

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

“Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng” là cuốn sách của Phạm Ái Minh. Trong cuốn sách này tác giả đã chỉ ra và phân tích những điều cấm kị dễ mắc phải của dân sales khi giao tiếp với khách hàng.

Cách tiếp cận vấn đề độc đáo, từ việc chỉ ra những điều không nên tác giả đã hướng dẫn người bán hàng nên làm gì và làm như thế nào. Mỗi vấn đề tác giả đều đưa ra những luận điểm, luận cứ, nhiều ví dụ xác thực và thuyết phục. Bạn đọc dễ dàng tiếp thu, học hỏi và áp dụng vào thực tế.

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Tham khảo cuốn sách này giá tốt nhất trên Vinabook tại đây

Sát Thủ Bán Hàng

Đây là cuốn sách hay về bán hàng của tác giả David Dorsey. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì không biết đến cuốn sách này sớm hơn.

“Sát Thủ Bán Hàng” không chỉ là cuốn sách kinh tế dạy cho bạn những bí kíp bán hàng hiệu quả, mà nó còn là cuốn sách chứa đựng một câu chuyện rất thú vị, hấp dẫn xoay quanh nhân vật Fred.

Xem thêm: 1 MARKETER thực thụ Đừng Bỏ qua 20 cuốn Sách MARKETING này

Sát Thủ Bán Hàng

Tham khảo cuốn sách này trên Lazada tại đây

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Zig Zig Lar đã thu phục hàng triệu con tim của độc giả trên toàn thế giới. Nhiều người đã thay đổi cuộc đời nhờ cuốn sách này của ông. Nếu biết cách tiếp thu và áp dụng vào thực tế thì “Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao” cũng là chiếc chìa khóa có thể dẫn bạn tới thành công.

Cuốn sách này được viết theo lối kể chuyện, kết hợp với rất nhiều đoạn hội thoại và những mẫu chuyện vui nhộn, dí dỏm. Gồm có hơn 700 câu hỏi, 250 chiến thuật kinh doanh, cùng nhiều chiêu thức kết thúc một thương vụ được Zig Zig Lar đưa ra và phân tích trong cuốn sách dài hơn 500 trang này.

“Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao” là cuốn sách NÊN và CẦN đọc đối với những ai muốn thành công đỉnh cao trong sự nghiệp bán hàng.

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Tham khảo giá tốt nhất trên Fahasa tại đây

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao

“Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” là cuốn sách dạy cho bạn những kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, cuốn sách này đã làm Dan S. Kennedy hao mòn không ít tâm sức. Những bài học quý báu trong cuốn sách này dân sales khó lòng tìm được ở một tài liệu nào khác.

Cuốn sách này gồm có 4 phần: Trước khi bắt đầu viết; Quy trình của Kennedy; Công cụ bán hàng đa năng nhất; Nguồn hỗ trợ.

Bạn sẽ không biết mình đang sai ở đâu, thiếu sót ở chỗ nào cho đến khi đọc cuốn sách này. Tìm hiểu sâu về cuốn sách này bạn sẽ thấy có rất nhiều người thành công đã thừa nhận rằng, họ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp một phần là nhờ cuốn sách này của Dan S. Kennedy.

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao

Tham khảo cuốn sách này trên nhà sách Vinabook tại đây

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Brian Tracy – một doanh nhân thành đạt là người đã tạo nên cuốn sách bán hàng tuyệt vời này. “Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng” là cuốn sách được viết nên từ những kinh nghiệm, bài học sâu sắc được rút ra từ hành trình khởi nghiệp của chính tác giả.

Sách gồm có 8 phần, mỗi phần là một vấn đề khác nhau rất lôi cuốn và hữu ích: Những ẩn khuất trong công việc bán hàng; Lập và hoàn thành mọi mục tiêu bán hàng; Tại sao mọi người mua hàng; Sáng tạo trong bán hàng; Hẹn gặp khách hàng nhiều hơn; Sức mạnh của gợi ý; Bán hàng; 10 Bí quyết thành công trong kinh doanh.

Tác giả Brian Tracy có rất nhiều cuốn sách nổi tiếng và “Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng” là một trong số đó. Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng xuất sắc, tôi nghĩ bạn đừng nên bỏ qua cuốn sách dạy kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh này!

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Tham khảo cuốn sách này giá rẻ hơn trên Fahasa tại đây

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Đây là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Trịnh Minh Thảo, sau khi cho ra đời cuốn sách đầu tay “Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua” được 1 năm, tác giả tiếp tục xuất bản cuốn sách này.

“Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực” chia sẻ cho bạn đọc những kỹ năng và kinh nghiệm về thực hiện quy trình 5 bước của quản lý bán hàng đó là: Xây dựng kế hoạch – Triển khai – Giám sát – Tạo động lực – Đào tạo, kèm cặp. Với giọng văn chân thực, nhẹ nhàng, lôi cuốn tác giả đã khái quát lại một cách cụ thể, chắt lọc những kiến thức mới mẻ nhất, cần thiết và bổ ích nhất cho đối tượng quản lý các chi nhánh ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Cuốn sách làm khơi gợi, truyền cảm hứng cho các cán bộ quản lý bán hàng, khuyến khích họ tạo ra các ý tưởng mới hơn, táo bạo hơn phù hợp với môi trường làm việc của mình và mạnh dạn áp dụng chúng nhằm cải thiện kết quả và hiệu quả bán hàng tại đơn vị.

Do vậy, với những chia sẻ rất chắt lọc và thực tiễn rất phù hợp với môi trường kinh doanh ngân hàng tại Việt Nam, hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích cho các cán bộ quản lý bán hàng, giúp phát huy toàn bộ sức mạnh bán hàng tổng lực của chi nhánh ngân hàng do mình quản lý.

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Xem thêm: Top 11 cuốn sách Marketing Online hay nhất hiện nay

Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Trong bất kỳ ngành nghề nào và bất kỳ thời buổi nào thì ăn nói khéo léo cũng đều là một lợi thế. Có tài ăn nói không có nghĩa là bạn phải xu nịnh, tâng bốc người khác, mà bạn sẽ biết cách nói năng thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh, khiến mọi người thêm quý mến bạn, được mọi người yêu quý chắc chắn cuộc sống và công việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đối với nghề sales thì việc ăn nói khéo léo càng trở nên cần thiết. Nếu bạn muốn trở thành một người bán hàng siêu đẳng, bạn muốn lời nói của mình có sức hút mạnh mẽ, bạn muốn thôi miên khách hàng của mình bằng lời nói khiến họ mua hàng của bạn… vậy thì đã đến lúc bạn nên đọc cuốn sách này rồi!

“Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công”  gồm có 7 chương, giải đáp tỉ mỉ các khâu trong bán hàng, bao gồm: yếu tố cơ bản trong giao tiếp bán hàng, tài ăn nói để khai thác khách hàng hữu hiệu, kĩ xảo nói chuyện qua điện thoại, kĩ xảo thực chiến khi tiếp cận khách hàng…

Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

“100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại” là cuốn sách bán hàng nổi tiếng của tác giả Ken Langdon. Ken Langdon là một nhà quản lý tài ba, một chuyên gia tư vấn đào tạo bán hàng bậc nhất, và cũng là tác giả của rất nhiều cuốn sách về quản lý, sách marketing nổi tiếng trên khắp thế giới.

Trong cuốn sách này bạn đọc sẽ được chia sẻ những bí mật thành công của rất nhiều chuyên gia bán hàng nổi tiếng. Những kiến thức, bí kíp, kỹ năng, ý tưởng và cả những mẹo vặt này đã được kiểm nghiệm qua thực tế chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng của mình.

Cuốn sách dạy bán hàng này không chỉ giúp ích cho những giám đốc kinh doanh, nhân viên bán hàng, giám đốc kế toán, kế hoạch, đầu tư…  mà nó còn là cuốn sách hay nên đọc dành cho tất cả mọi người.

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tham khảo cuốn sách này trên Vinabook tại đây

Thuật Quản Lý Bán Hàng

Đây là một cuốn sách hay về bán hàng khác của tác giả Brian Tracy. Bạn muốn nghe những chia sẻ của chuyên gia bán hàng lừng danh thế giới Brian Tracy chứ? Nếu bạn muốn trở thành một quản lý bán hàng chuyên nghiệp và xuất sắc thì đừng bỏ qua cuốn sách này.

Cuốn sách bán hàng này sẽ cho bạn biết điều gì?

Về cơ bản công việc của một người quản lý bán hàng đó là tuyển dụng, quản lý, đào tạo và động viên đội ngũ nhân viên bán hàng của mình một cách bài bản để tạo nên hiệu quả cao nhất. Bạn đã biết làm thế nào để đạt được điều này chưa? Cuốn sách này sẽ giúp bạn!

“Thuật Quản Lý Bán Hàng” sẽ cho bạn đọc khám phá sáu phẩm chất cốt lõi của một đội ngũ bán hàng thành công và biết cách: Chọn lựa và tuyển dụng những người giỏi nhất; Đặt ra những mục tiêu rõ ràng; Xác định kế hoạch bán hàng; Suy nghĩ giải pháp bán hàng; Loại bỏ những nhân viên làm việc kém…

Thuật Quản Lý Bán Hàng

Bạn có thể tham khảo cuốn sách trên Tiki để mua với giá rẻ hơn tại đây

151 Sáng Kiến Để Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

ThS. Nguyễn Quốc Tòng đã chia sẻ bí quyết làm tăng doanh số cho các cá nhân, tổ chức đã và đang thực hiện hoạt động kinh doanh. Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh thu của mình tăng một cách đột biến thì đây là cuốn sách hay mà bạn nên đọc.

Sách được viết bằng những kiến thức phong phú, những kinh nghiệm thực tế rất hữu ích với những ai làm kinh doanh. Cuốn sách dài chưa tới 200 trang nhưng chứa đựng rất nhiều bài học quý giá.

151 Sáng Kiến Để Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

“Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu” là một trong những cuốn sách bán hàng hay nhất của tác giả Chet Holmes – chuyên gia bán hàng bậc nhất thế giới. Để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, xuất sắc, nhanh chóng bỏ đầy tiền vào túi của mình thì nhất định bạn nên đọc cuốn sách này. Nó sẽ giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu” sẽ chia sẻ cho bạn các vấn đề như: Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú; Cách xây dựng những tiêu chuẩn cao hơn và tiến hành đào tạo thường kỳ; Tổ chức những buổi hội thảo hiệu quả; Những việc nên làm để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và vĩ đại nhất…

Đây không chỉ là cuốn sách bán hàng hay nên đọc cho các nhân viên sales mà những nhà quản lý cũng nên đọc. Nó sẽ giúp bạn xây dựng và đào tạo nên những đội ngũ nhân viên bán hàng “siêu cao thủ”, cải thiện chất lượng công việc của doanh nghiệp mình…

Xem thêm: Top 15 cuốn sách marketing Căn Bản & hay Nhất – Khuyên Đọc

Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

Trong cuốn sách này tác giả Trịnh Minh Thảo sẽ chia sẻ cùng bạn đọc rất nhiều điều thú vị trong lĩnh vực bán hàng. Ngay tiêu đề của cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu được phần nào dụng ý của tác giả rồi đúng không nào.

Theo mình thấy thì cuốn sách này rất phù hợp cho những bạn chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong mảng liên quan tới tín dụng, tài chính. Tác giả chia sẻ rất nhiều những bài học thực tế và kinh nghiệm về cách tổ chức, định hướng công việc, các kỹ năng cần có,… để thành công.

Một điểm đáng nói nữa đó là so với những sách bán hàng khác cuốn sách này không thiên về hô hào hay kêu gọi  mà nó đánh trúng vào trọng tâm của vấn đề. Đi sâu và phân tích rõ ràng về những vấn đề được nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Nói chung, đây là cuốn sách hay cần phải đọc cho dân sales nói chung và những ai bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ nói riêng.

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

Tham khảo cuốn sách này trên nhà sách Vinabook tại đây

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Cuốn “kinh thánh” này là tác phẩm vô cùng nổi tiếng của Jeffrey Gitomer. Ông là một trong những người được đánh giá là có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông là một người tài giỏi và đầy bản lĩnh, những thành công của ông khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Đọc cuốn “Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng” của Jeffrey Gitomer sẽ giúp bạn học được những kiến thức quý báu từ một người vĩ đại trong lĩnh vực bán hàng. Cuốn sách này bạn sẽ cho bạn biết những gì?

Cuốn sách hay về bán hàng này gồm có 12 phần, mỗi phần là một vấn đề khác nhau như: Những nguyên tắc, những bí mật, tính hài hước; Chuẩn bị gây ấn tượng với khách hàng; Hãy cho phép tôi giới thiệu bản thân mình; Thực hiện một bài thuyết trình hoàn hảo; Kẻ thù cạnh tranh và những tai hoạ; Nâng cao thu nhập của bạn…

Cách tiếp cận vấn đề độc đáo, mới lạ rất thú vị và lôi cuốn khiến người đọc cảm thấy thích thú khi bước vào cuốn sách. Văn phong nhẹ nhàng, khiêm nhường cùng nhiều kiến thức bổ ích nó đã trở thành cuốn sách gối đầu giường cho nhiều thế hệ.

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng

Được kết hợp bởi hai tác giả Robert & J. Calvin, cuốn sách này hứa hẹn mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời cùng những kiến thức bổ ích nhất.

“Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng” là cuốn sách dạy kỹ năng hoàn hảo cho những ai đang làm công việc quản lý bán hàng hay chuẩn bị bước chân vào.

Cuốn sách bán hàng này được chia ra làm 9 chương khác nhau, bạn đọc sẽ được khám phá những kiến thức và kỹ năng hữu ích liên quan đên nghề nghiệp của mình như: Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo nhân viên; Cách tính tiền công cho họ sao cho hợp lí; Cách tổ chức và phân công nhiệm vụ cho đội ngữ bán hàng cho họ làm việc hiệu quả nhất…

Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng

Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao

Là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Tom Sant, “Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao” từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn là cuốn sách bán hàng hay gối đầu giường của nhiều thế hệ. Nó đã và đang là thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc đời của rất nhiều người, đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực bán hàng.

“Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao” sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tìm ra những phương pháp bán hàng hiệu quả nhất, tạo nên những người bán hàng giỏi nhất. Nếu muốn doanh số bán hàng của mình tăng gấp đôi, gấp 3 thậm chí gấp nhiều lần hơn nữa trong 2-3 tháng tới bạn nhất định cần đọc cuốn sách này.

Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao

Tham khảo cuốn sách này giá rẻ nhất trên Lazada tại đây

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Richard Branson – một trong những doanh nhân thành đạt được ngưỡng mộ nhất thế giới là tác giả của cuốn sách này. Trong cuốn sách này rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, những bài học xương máu cùng nhiều kiến thức hữu ích tuyệt vời trong kinh doanh được ông chia sẻ một cách chân thành và sâu sắc.

Richard Branson được biết đến là một người sống rất phóng khoáng, hào sảng, ông đã truyền nhiệt huyết và đam mê cho không ít người, giúp nhiều người có đủ tự tin để dấn thân vào những công việc mà chưa ai dám làm.

Có khá nhiều cuốn sách tuyên truyền phải xem khách hàng là thượng đế, phải chiều lòng bằng mọi giá… nhưng Richard cho thấy một quan điểm hoàn toàn khác, ông quan tâm đến nhân viên hết mực và với ông nhân viên mới là thượng đế, ông đặt niềm vui lên hàng đầu, vì chỉ có niềm vui mới dẫn dắt con người đến điều tốt đẹp. Có những nhân viên tốt, nhân viên xuất sắc thì mới có nhiều khách hàng.

Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hay, rất cần thiết cho dân kinh doanh nói chung và dân bán hàng nói riêng. Nếu biết cách áp dụng cuốn sách này vào thực tế có thể nó sẽ giúp bạn trở nên thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Bán Hàng Thành Công

Đây là cuốn sách hay về bán hàng của tác giả Richard Denny. Trong cuốn sách này Richard Denny đưa ra những kiến thức tổng hợp và rất mới mẻ về bán hàng, nghệ thuật và kỹ năng mới trong việc cung cấp dịch vụ, thuyết trình, hay đàm phán với khách hàng… khách hàng ngày càng khó tính và khôn ngoan hơn, để bán được hàng đòi hỏi người bán cũng cần thay đổi chiến thuật sao cho phù hợp.

Làm chủ nghệ thuật kinh doanh, không ngừng nâng cao doanh số và được đồng nghiệp nhìn nhận như một người bán hàng chuyên nghiệp… là những điều mà cuốn sách này có thể giúp bạn đạt được.

Bán Hàng Thành Công

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách bán hàng hay nhất mà Nhungphan.com muốn giới thiệu cùng các bạn. Sách là kho tàng kiến thức khổng lồ, nếu bạn biết cách khai thác và vận dụng chúng, tôi tin một ngày không xa thành công sẽ đến với bạn.

Không ngừng học hỏi và rèn luyện bản thân bằng cách đọc sách mỗi để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm chính là con đường bằng phẳng nhất để bạn đến với thành công. Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình những cuốn sách dạy bán hàng hay nhất và hữu ích nhất. Xin chân thành cám ơn!

Trân trọng./.

Xem thêm: Top 20 cuốn Sách Quảng Cáo hay nhất – Bỏ qua tiếc cả 1 đời !

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *