Tã quần BabyLove PlayPants BoxOfJoy LazadaAffiliate

Tã quần BabyLove PlayPants là dòng tã nổi tiếng của thương hiệu đến từ Thái Lan, đây là một trong những lựa chọn của rất nhiều bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ. Thương hiệu BabyLove này rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia và Indonesia.

Tã quần BabyLove có bề mặt bông mềm mại giúp làn da non nớt và nhạy cảm của các bé luôn được nâng niu, bảo vệ an toàn suốt cả ngày dài.

Tã quầ BabyLove Playpants có lớp thấm hút Nano Power chỉ mỏng 1mm, cùng lớp gel thần kỳ trải dài khắp miếng lót giúp khả năng thấm hút chất lỏng cực nhanh và cực tốt.

Được đo lường từ phần mỏng nhất của miếng lót thấm hút Nano Power với khả năng thấm hút nhanh lên đến 30 lần.

bỉm Babylove

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Baby Love với giá tốt nhất trên Lazada tại đây

BabyLove được thiết kế vòng mềm mại cùng miếng dán chắc chắn; lưng tã co giãn linh hoạt, cho bé luôn thoải mái vận động.  Sự kết hợp hoàn hảo của vách ngăn và khóa chống tràn, khóa chặt chất lỏng bên trong tã.

Khả năng thấm hút nhân đôi với công nghệ Air-Flow và lớp thấm hút Nano Powerplus; bề mặt tiếp xúc có màng đáy thoáng khí, giúp bé luôn khô thoáng, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, chống hăm và dị ứng.

Nói chung đây là một sản phẩm cực tốt của thương hiệu Thái Lan – BabyLove. Không phải tự nhiên loại tã này lại được các mẹ trong khu vực Đông Nam Á ưa chuộng đến vậy đúng không nào. Nó thực sự sẽ là bạn đồng hành tin cậy cho cả mẹ và bé trong suốt giai đoạn đầu đời của con.

Chi tiết về Superbrand2017 từ 27 đến 30/6/2017 bạn có thể xem tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy Chia Sẻ lên Facebook Google+...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *